Cách làm hết thâm đen vùng kín

Cách làm hết thâm đen vùng kín

Cách làm hết thâm đen vùng kín
Vùng kín thâm đen không phải là tình trạng xa lạ, hiếm có gì mà đây là tình trạng rất phổ biến ở vùng kín của chị em phụ nữ hiện nay. Vùng kín thâm đen mặc dù chả ảnh hưởng gì tới sức khỏe của chị em nhưng thâm vùng kín gây ra rất nhiều tình huống “dở khóc dở cười” trong quan hệ gối chăn. Vì vậy, việc tìm ra phương pháp làm hồng vùng kín bị thâm là điều vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ bật mí cho chị em 3 cách làm hết thâm đen vùng kín trong bài viết dưới, hy vọng sẽ giúp chị em giảm bớt nỗi lo âu của mình.

Cách làm hết thâm đen vùng kín từ sữa tươi + chanh

Sự kết hợp giữa sữa tươi và chanh là một trong những công thức làm hồng vùng kín được nhiều chị em hiện nay biết tới. Để thực hiện cách làm hết thâm đen vùng kín này, chị em hãy vắt chanh để lấy nước cốt rồi trộn với sữa tươi để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo, chị em hãy dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng kín khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước cho thật sạch là được. Cách làm hết thâm đen vùng kín này có hiệu quả làm hồng vùng kín hơi chậm nên chị em cần kiên trì thực hiện đều đặn trong thời gian dài để thấy kết quả.

Cách làm hết thâm đen vùng kín

Cách làm hết thâm đen vùng kín từ nghệ + bột cám gạo

Cách làm hết thâm đen vùng kín từ nghệ và bột cám gạo cũng là một trong những công thức làm hồng vùng kín được ưa chuộng. Chị em chỉ cần trộn bột nghệ + bột cám gạo theo tỷ lệ 2:1 với một ít nước để tạo thành một hỗn hợp hơi sền sệt rồi dùng hỗn hợp này thoa đều đặn lên vùng kín tầm khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch bằng nước là được. Cũng giống như cách trên, cách làm hết thâm đen vùng kín này cũng cho hiệu quả làm hồng vùng kín khá chậm. Vậy nên nếu thực hiện, chị em cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài để thấy kết quả.

Cách làm hết thâm đen vùng kín

Cách làm hết thâm đen vùng kín từ chuối + dầu oliu

Làm hồng vùng kín từ chuối + dầu oliu rất đơn giản, chị em chỉ cần xay nhuyễn một quả chuối chín rồi trộn đều với 2 thìa cà phê dầu oliu nguyên chất để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo, chị em hãy dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng kín tầm 20 phút cho hỗn hợp ngấm vào da rồi rửa sạch vùng kín bằng nước cho sạch. Kiên trì thực hiện cách làm hết thâm đen vùng kín này trong một thời gian, chị em sẽ thấy vùng kín của mình trắng hồng bất ngờ đấy.

Cách làm hết thâm đen vùng kín

Trên đây là 3 cách làm hết thâm đen vùng kín phổ biến, được nhiều chị em sử dụng để làm hồng vùng kín cho mình hiện nay. 3 cách làm hồng vùng kín này có ưu điểm là đơn giản, dễ thực hiện lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cũng giống như các phương pháp làm hồng vùng kín từ thiên nhiên khác, 3 cách làm hết thâm đen vùng kín này cho hiệu quả làm hồng vùng kín rất chậm, mờ nhạt, cần cả một quá trình lâu dài, chị em mới thấy kết quả làm hồng vùng kín, chứ không phải ngày 1, ngày 2 là thấy. Vì vậy, chị em cần lưu ý khi thực hiện.

Cách làm hết thâm đen vùng kín

Hiện nay, để làm hồng vùng kín nhanh chóng, hiệu quả triệt để cho mình. Chị em có thể bỏ qua những cách làm hết thâm đen vùng kín trên mà hãy thực hiện làm hồng vùng kín cho mình bằng công nghệ laser Petit Lady Action II. Khác với những cách làm hết thâm đen vùng kín trên đây, laser Petit Lady Action II cho hiệu quả làm hồng vùng kín rất nhanh chóng, triệt để. Với laser Petit Lady Action II chỉ 15 phút là vùng kín chị em sẽ được làm mới, làm hồng một cách toàn diện từ “gốc tới ngọn” mà không cần phẫu thuật, không đau, không sẹo, không xâm lấn.

Cách làm hết thâm đen vùng kín

Đồng thời, với năng lượng nhiệt quang mạnh mẽ, laser Petit Lady Action II còn giúp chị em phòng chống lại một số căn bệnh phụ khoa vùng kín thường gặp như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ. Laser Petit Lady Action II cũng có chế độ thu hẹp vùng kín hay trẻ hóa vùng kín toàn diện nếu chị em có nhu cầu. Tất cả đã khiến laser Petit Lady Action II trở thành phương pháp làm hồng vùng kín ưu việt, hoàn hảo nhất hiện nay mà nếu đang bị thâm đen vùng kín chị em nên thực hiện khắc phục hơn là thực hiện các cách làm hết thâm đen vùng kín trên đây.