Cách làm hẹp vùng kín

Cách làm hẹp vùng kín

Cách làm hẹp vùng kín

Câu hỏi: “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em nghe nói bên mình có cách làm hẹp vùng kín mà không cần phẫu thuật nên em muốn được tư vấn thêm ạ. Em muốn hỏi trường hợp vùng kín bị giãn rộng sau khi em mới sinh đôi thì có phù hợp với cách không phẫu thuật này hay không ạ. Em cảm ơn.”- Trần Thị Bích Loan (28 tuổi, Tp.HCM).

Trả lời: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn chị Loan đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi mà chị đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp giúp chị như sau:

Cách làm hẹp vùng kín không cần phẫu thuật

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhận chuyển giao công nghệ thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật đó là sử dụng máy Laser Petit Lady Action II. Chiếc máy này được phát triển bởi tập đoàn Lutronic của Hoa Kỳ và nhanh chóng được ứng dụng phổ biến tại hơn 60 quốc gia trên thời gian bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Cách làm hẹp vùng kín

Cách làm hẹp vùng kín như thế nào

Cách làm hẹp vùng kín này được thực hiện bằng cách các bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số bước sóng phù hợp, để chiếc máy này tỏa ra ánh sáng quang nhiệt, tác động vào sâu bên trong để se khít, thu nhỏ vùng kín, đồng thời nó còn có tác dụng giúp môi lớn – môi bé trở nên hồng hào, trắng trẻo một cách tự nhiên.

Phương pháp này thích hợp với mọi đối tượng chị em phụ nữ có vùng kín bị giãn rộng, có thể là do sinh em bé, quan hệ tình dục nhiều lần, hay vùng kín bị lão hóa theo thời gian, tuổi tác… Do đó chị Loan có thể hoàn toàn an tâm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật.

Cách làm hẹp vùng kín

Cách làm hẹp vùng kín ra sao

Cách làm hẹp vùng kín bằng laser giá bao nhiêu?

Cách thu hẹp vùng kín bằng Laser có nhiều ưu điểm như: thực hiện nhanh trong 15 phút, nhẹ nhàng, không đau, không làm tổn thương đến “cô bé”, sau đó chị có thể ra về ngay và chỉ cần kiêng không được quan hệ trong vòng 24 tiếng… Do đó, có rất nhiều người quan tâm đến chi phí thực hiện dịch vụ này là bao nhiêu.

Hiện nay chi phí thực hiện thu hẹp vùng kín và làm hồng vùng kín là 15 triệu. Nếu chị chỉ muốn thực hiện một dịch vụ thì chi phí có thể thấp hơn, tuy nhiên, hầu hết các chị em đều kết hợp của hai dịch vụ này cùng lúc, để đem đến tính thẩm mỹ cao hơn cho vùng kín.

Cách làm hẹp vùng kín

Nếu chị em nào còn băn khoăn về cách làm hẹp vùng kín tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 08.3932.2222, hoặc đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM ngay hôm nay nhé. Chúc các chị em sớm thẩm mỹ vùng kín thành công, để thăng hoa trong cuộc sống chăn gối và giữ trọn hạnh phúc gia đình.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách làm vùng kín nhỏ lại