Cách làm đẹp vùng kín bạn đã thử chưa

Cách làm đẹp vùng kín bạn đã thử chưa

Vùng kín đẹp và hồng hào,tươi mới không những khiến bạn tự tin hơn mà còn làm tăng cảm giác trong những cuộc “yêu” mặn nồng. Nhưng nếu chị em chưa có được một vùng kín đẹp và đang kém tự tin vì điều đó thì cũng đừng quá lo lắng! Có khá nhiều cách làm đẹp vùng kín bạn đã thử chưa?

 cach-lam-hong-cho-kin-1

Làm đẹp vùng kín bằng mẹo vặt đơn giản

Vùng kín theo thời gian sẽ có những thay đổi và khiến cho chị em “mất ăn mất ngủ” vì không còn giữ được thú vị mỗi khi gần gũi người ấy. Theo kinh nghiệm dân gian thì việc làm đẹp vùng kín, giúp vùng kín hồng hào hết thâm có thể thực hiện những mẹo vặt đơn giản và ngay trong những thói quen hằng ngay của bạn như sau:

+ Chọn quần lót thích hợp: Quần lót phải đúng kích cỡ, không quá rộng mà cũng không nên quá chật, việc mặc quần lót quá chật trong một thời gian dài sẽ làm vùng da xung quanh “cô bé” trở nên thẩm màu, thô ráp hơn rất nhiều do quá trình quần lót chật ma sát mạnh vào khu vực này.  Ngoài ra, chỉ nên chọn những chiếc quần lót có chất liệu thoáng mát, làm từ cotton, vải sợi tự nhiên, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

+Sử dụng những nguyên liệu giúp làm hồng vùng kín từ thiên nhiên: Những nguyên liệu tự nhiên có khả năng làm hồng vùng kín và giảm thâm rõ rệt, chỉ cần thực hiện đều đặn và liên tục. Bạn có thể dùng một miếng đu đủ chín và chà xát quanh vùng kín mỗi ngày, giúp vùng kín nhanh chóng hết thâm. Hoặc chị em cũng có thể dùng sữa tươi không đường pha với nước cốt chanh theo tỉ lệ 5:1, massage nhẹ nhàng quanh vùng kín trong khoảng 15 phút, sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

1674733276_duong-da-trang-hong2

Làm đẹp vùng kín bằng Laser Petit

Một cách khác để có vùng kín thẩm mỹ và tươi trẻ hơn mà không cần phải chờ đợi lâu đó là thực hiện làm đẹp vùng kín bằng Laser Petit II. Công nghệ làm đẹp vùng kín bằng Laser là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn, chỉ sử dụng laser tác động tự bên ngoài vào hai thành âm đạo.

tham-my-vung-kin-8

Từ đó sẽ khiến các bó cơ âm đạo co cuộn, giúp âm hộ trở nên se khít săn chắc hơn. Ngoài ra, Petit Action Lady II còn có khả năng làm vùng kín hồng hào, tươi mới hơn, không còn thâm đen. Laser đặc biệt an toàn và không gây đau  đớn trong quá trình thực hiện. Sau khi làm đẹp vùng kín bằng Laser Petit, bạn có thể ra về ngay và không cần phải nghỉ dưỡng, thực hiện các biện pháp vệ sinh vùng kín như bình thường.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Làm đẹp vùng kín phụ nữ
Làm đẹp vùng kín sau sinh