Bí quyết thu nhỏ vùng kín

Bí quyết thu nhỏ vùng kín

Có khá nhiều bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh dành cho các chị em. Bạn có thể hỏi thăm kinh nghiệm của những người từng trải qua hoặc tìm hiểu các thông tin xung quanh. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp phái đẹp “góp nhặt” thêm một số bí quyết thu nhỏ vùng kín phổ biến.

Tìm hiểu bí quyết thu nhỏ vùng kín tại nhà

Để thực hiện thu nhỏ vùng kín tại gia, chị em nên tìm hiểu và ứng dụng những phương pháp dễ làm, tự thực hiện, không cần nhiều công đoạn. Chẳng hạn như thực hiện các bài tập Kegel – là những bài tập dành để se khít vùng kín bằng việc co giãn các cơ âm đạo. Cơ chế trong các bài tập của Kegel là co thắt các cơ để ngăn cản dòng nước tiểu trong một vài giây trước khi nó thoát ra ngoài.

Bí quyết thu nhỏ vùng kín

Chị em có thể xác định cơ này bằng cách cho một ngón tay vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp ngón tay đó lại. Bạn sẽ cảm nhận thấy các cơ âm đạo co lại. Tiếp theo, hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Khi cố gắng nín lại giữa chừng, bạn để nguyên tư thế, không khép 2 đùi lại với nhau, không dùng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông. Vừa tập vừa kết hợp thở đều, chậm và sâu.

Bí quyết thu nhỏ vùng kín

Ngoài tập kegel, các nàng cũng có thể tham khảo một số mẹo làm thu nhỏ vùng kín dân gian được ông bà ta truyền lại từ xưa, như: xông vùng kín, sử dụng các loại nguyên liệu làm thu hẹp vùng kín, thu nhỏ vùng kín bằng gel, thuốc,… Một điều cần lưu ý khi áp dụng các phương pháp này là phải đảm bảo cơ địa, sức khỏe của bạn phù hợp với các thành phần, các bài tập nhé!

Thu nhỏ vùng kín bằng Laser Action II

Laser Petit Action II được ưa chuộng cực kỳ hiện nay không chỉ vì tác dụng thu hẹp vùng kín nhanh chóng mà còn sở hữu chức năng làm trắng hồng môi lớn, môi bé. Như vậy, chỉ cần một lần thực hiện nhưng tam giác “vàng” của bạn đã được trẻ hóa một cách toàn diện, còn gì tuyệt vời hơn?

Bí quyết thu nhỏ vùng kín2

Ngoài ra công nghệ còn khắc phục các bệnh lý phụ khoa khác như tiểu không tự chủ (khắc phục chứng tiểu són), cải thiện tối đa tình trạng khô âm đạo bằng Laser Action II Petit 90 độ. Phương pháp này chỉ cần mất 15 phút thực hiện. Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, việc thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II còn được đảm bảo tuyệt đối vì thực hiện bằng trang thiết bị tối tân nhất hiện nay. Hàng ngàn chị em đã làm đẹp vùng kín thành công và “giành” lại hạnh phúc của mình một cách nhanh chóng. Bạn vẫn chưa tin về sự hiệu quả của công nghệ này?

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh