Bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh

Bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh

Sau khi sinh em bé, điều hiển nhiên là vùng kín của chị em sẽ bị giãn rộng và xuống cấp một cách trầm trọng. Thế nên hầu như phụ nữ luôn cảm thấy đau đầu vì việc làm sao để vùng kín thu hẹp lại, trẻ trung như thời con gái. Các bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh vì vậy cũng thu hút nhiều người hơn.

Bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh dành cho các chị em

Chị em nếu có điều kiện và thời gian có thể thưc hiện các mẹo làm thu nhỏ vùng kín sau sinh như dưới đây:

+Xông vùng kín: Phương pháp này  là sử dụng những bài thuốc lá hoặc thuốc nam để xông vùng kín. Các bài thuốc nam để xông vùng kín, chủ yếu là dùng lá xả hoặc lá bưởi đun lấy nước, khi nước nóng xông bằng hơi để giúp vệ sinh vùng kín sau sinh đồng thời giúp sẽ lại vùng kín. Đối với biện pháp này, khi xông tại nhiệt độ ấm thích hợp, khí nóng vào âm đạo góp phần thu nhỏ vùng kín.
Bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh

Bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh

+ Dùng thuốc se âm đạo, se khít vùng kín: Các loại thuốc se âm đạo, thu nhỏ vùng kín chủ yếu là các loại gel, thuốc xịt, thuốc bôi làm thu hẹp vùng kín sau khi sinh. Thuốc có các chất làm co thành tĩnh mạch trong âm đạo, khiến âm đạo co lại và cải thiện sự sập sệ của vùng kín sau khi sinh. Việc dùng thuốc thu nhỏ âm đạo cần phải thực hiện dưới sự chỉ dẫn của các bác sỹ y khoa để tránh tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, và là nguy cơ dẫn đến vô sinh nữ.

Để đảm hiệu quả và sự an toàn cho chính bản thân mình, chị em nên hướng đến phương pháp an toàn hơn, đó là thẩm mỹ thu hẹp vùng kín không phẫu thuật. Hiện nay, công nghệ được ưa chuộng nhất và được thực hiện phổ biến đó là phương pháp Laser Petit Action II.

Bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh

Bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh

Laser Petit Action II là phương pháp như thế nào?

Một trong những công nghệ thẩm mỹ, thu hẹp vùng kín nổi bật nhất hiện nay chắc chắn là Laser Petit Action II. Với những ưu điểm như:

_ An toàn tuyệt đối, không phẫu thuật: Trẻ hóa âm đạo với Action II là một phương pháp nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng, hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không những khôi phục lại thành âm đạo mà còn khắc phục tình trạng thâm đen của môi lớn, môi nhỏ và chứng tiểu không tự chủ.

Bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh

_ Làm săn chắc và trẻ hóa vùng kín. Cắt bỏ nhẹ nhàng nhất và hiệu ứng quang nhiệt với nhiều vi xung độc đáo, cung cấp chính xác năng lượng vào niêm mạc âm đạo. Vùng kín sau khi làm đẹp có màu hồng tự nhiên, kết cấu mượt mà, không đau.

Chị em quan tâm về công nghệ ưu tú này trước khi quyết định phương pháp nào phù hợp mình, có thể tham khảo thêm

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách làm vùng kín nhỏ lại