Bí quyết thu hẹp vùng kín

Bí quyết thu hẹp vùng kín

Các cô gái ai mà chẳng ước ao có một vùng kín luôn se khít, săn chắc tự nhiên để tự tin trước đức lang quân và cũng để cho chuyện phòng the thêm phần thú vị. Tuy nhiên, vì nhiều lí do thì dần dần, vùng “tam giác” lại trở thành nỗi lo sợ và e ngại của nhiều chị em vì ngày càng “xuống cấp” trầm trọng. Để khắc phục, chị em buộc phải tìm đến những bí quyết thu hẹp vùng kín để giữ lửa hạnh phúc.

Bí quyết thu hẹp vùng kín an toàn

Thu hẹp vùng kín có nhiều cách để thực hiện, chẳng hạn như:

+ Dùng kem hoặc gel thu hẹp vùng kín:

Đây là một phương thuốc tuyệt vời được coi là giải pháp tức thời có tác dụng làm cho “cô bé” nở rộng của bạn thắt chặt và thu gọn hơn.  Tuy nhiên, nhược điểm khi sử dụng các loại gel này là chỉ phù hợp với âm đạo rộng ở mức độ vừa phải và hiệu quả chỉ là tạm thời. Nếu người tiêu dùng không may xài phải hàng giả, hàng nhái không những không mang lại hiệu quả mà có thể ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản thân.

Bí quyết thu hẹp vùng kín

+ Tập kegel: Được ưa chuộng và các chị em tỏ ra khá hào hứng với bộ môn này ngay từ khi các bài tập kegel xuất hiện. Những bài tập kegel không quá phức tạp, có thể tập ở nhà và ngay cả khi đang nằm thư giãn. Mặt khác, một số người tập kegel để việc sinh nở dễ dàng hơn. Khi sinh, tầng sinh môn có sự luyện tập từ trước nên cũng “quen” hơn với việc cho em bé ra ngoài. Từ đó hạn chế việc giãn rộng quá mức khiến “cô bé” khó phục hồi sau đó.

Bí quyết thu hẹp vùng kín

Thu hẹp vùng kín hiệu quả với Laser Action II

Phương pháp trẻ hoá âm đạo bằng công nghệ Laser Action II không xâm lấn, không phẫu thuật áp dụng tại phòng khám Ánh Sáng – Light với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và làm đẹp, đồng hành giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Phương pháp này không chỉ an toàn và không gây hại đối với cơ thể mà còn mang đến nhiều tác dụng hữu ích khác, giúp chị em tự tin hơn với “cô bé” của mình.

Bí quyết thu hẹp vùng kín

Bí quyết thu hẹp vùng kín

Công nghệ mới tiên tiến bằng laser Er.YAG mang lại hiệu quả trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật, thu hẹp toàn bộ ống âm đạo. Đây là phương pháp kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau. Công nghệ này thực hiện chỉ trong khoảng 15 phút, không xâm lấn, không chảy máu và không đau, thích hợp với các chị em phụ nữ sợ đau, hoặc không có thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem. Tìm hiểu cụ thể hơn

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh