Bí quyết làm vùng kín hồng hào

Bí quyết làm vùng kín hồng hào

Bí quyết làm vùng kín hồng hào
Vùng kín hồng hào, trắng mịn đầy sức sống là điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng mơ ước. Tuy nhiên, sự lão hóa theo thời gian cùng nhiều lý do chủ quan và khách quan khác nhau đã khiến làn da vùng kín thâm đen, sạm màu. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho chị em 3 bí quyết làm vùng kín hồng hào siêu đơn giản và tiện dụng được nhiều chị em hiện nay áp dụng để làm hồng vùng kín.

Bí quyết làm vùng kín hồng hào từ bột nghệ

Từ xa xưa, bột nghệ đã được đông đảo chị em biết tới như một loại thảo dược làm trắng da cũng như trị nám hiệu quả, đối với vùng kín bột nghệ cũng có tác dụng làm hồng vùng kín khá hiệu quả cho chị em. Điều này đã giúp bột nghệ trở thành bí quyết làm vùng kín hồng hào được đông đảo chị em ưa chuộng. Để thực hiện làm hồng vùng kín từ bột nghệ, chị em hãy trộn 1 thìa bột nghệ với 1 thìa bột mì, nửa thìa mật ong, 2 thìa sữa tươi để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo, chị em hãy dùng hỗn hợp này thoa lên vùng kín tầm 10 phút thì rửa sạch bằng nước. Vì hiệu quả của cách này rất chậm nên chị em cần lưu ý thực hiện hằng ngày cho mình.

Bí quyết làm vùng kín hồng hào

Bí quyết làm vùng kín hồng hào từ sữa tươi

Mang trong mình nhiều chất dinh dưỡng như protein, lipid, vitamin và các khoáng chất tốt cho làn da, sữa tươi là một trong những bí quyết làm vùng kín hồng hào được nhiều chị em chia sẻ và mách bảo cho nhau. Cách thực hiện làm hồng vùng kín từ sữa tươi rất đơn giản, chị em chỉ cần dùng sữa tươi nguyên chất không đường thoa đều đặn lên vùng kín, chờ sữa tươi khô rồi rửa sạch vùng kín bằng nước. Kiên trì thực hiện bí quyết làm vùng kín hồng hào từ sữa tươi hằng ngày là một trong những cách làm hồng vùng kín hiệu quả cho chị em.

Bí quyết làm vùng kín hồng hào

Bí quyết làm vùng kín hồng hào từ dầu oliu

Dầu oliu là một trong những nguyên liệu tự nhiên có tác dụng làm hồng vùng kín hiệu quả. Đây cũng là nguyên liệu tự nhiên có đa tác dụng trong việc làm đẹp, là nguyên liệu được nhiều chị em ví von như “thần dược” trong lĩnh vực làm đẹp. Để thực hiện bí quyết làm vùng kín hồng hào từ dầu oliu, chị em hãy dùng dầu oliu nguyên chất thoa trực tiếp lên vùng kín, để tăng hiệu quả, chị em có thể kết hợp các động tác massage khoảng 15 phút thì rửa sạch vùng kín bằng nước. Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu, chị em cũng hãy chịu khó thực hiện đều đặn hằng ngày, thực hiện trong thời gian dài để thấy kết quả.

Bí quyết làm vùng kín hồng hào

Trên đây là 3 bí quyết làm vùng kín hồng hào siêu đơn giản mà chị em có thể lưu lại để làm hồng vùng kín khi cần thiết cho mình. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý là những bí quyết làm vùng kín hồng hào này cho hiệu quả làm hồng vùng kín không cao, hiệu quả rất mờ nhạt và không triệt để. Đó là chưa kể tới việc những phương pháp làm hồng vùng kín này cần một khoảng thời gian dài để phát huy hiệu quả của mình, chị em sẽ phải kiên trì thực hiện, kiên trì chờ đợi mới thấy được kết quả, chứ chúng không thể thấy trong ngày 1, ngày 2.

Bí quyết làm vùng kín hồng hào

Hiện nay, để vùng kín thâm đen trở lại hồng hào trong chốc lát, thay vì những bí quyết làm vùng kín hồng hào trên đây, chị em có thể thực hiện làm hồng vùng kín cho mình bằng công nghệ laser Petit Lady Action II hiện đại tại các thẩm mỹ viện. Cũng có chức năng làm hồng vùng kín nhưng laser Petit Lady Action II khác với những bí quyết làm vùng kín hồng hào là phương pháp này giúp làm hồng vùng kín rất nhanh chóng, rất triệt để mà lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Với laser Petit Lady Action II chỉ 15 phút và 1 lần điều trị duy nhất là vùng kín của chị em lại hồng hào, tươi sáng như xưa mà chị em không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Bí quyết làm vùng kín hồng hào

Vì vậy, nếu chị em nào muốn làm hồng vùng kín cho mình bằng laser Petit Lady Action II thay cho các bí quyết làm vùng kín hồng hào trên đây, hãy liên hệ qua số Hotline: 08.3932.2222 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.