Bí quyết làm trắng vùng kín

Bí quyết làm trắng vùng kín

Bí quyết làm trắng vùng kín
Nỗi âu lo về một vùng kín thâm đen, xấu xí đã “chiếm trọn” tâm lý của nhiều chị em. Vậy chị em đã biết cách nào để làm hồng vùng kín cho mình chưa? Nếu chưa biết, hãy thử làm hồng vùng kín cho mình bằng 3 bí quyết làm trắng vùng kín tại nhà siêu đơn giản trong bài viết dưới đây.

Bí quyết làm trắng vùng kín bằng lá bạc hà

Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng làm hồng vùng kín bằng lá bạc hà là một trong những bí quyết làm trắng vùng kín được nhiều chị em hiện nay áp dụng và mách bảo cho nhau. Cách thực hiện hết sức đơn giản, chị em hãy lấy một ít lá bạc hà nghiền nát  rồi cho vào nồi đun sôi, để nguội. Sau đó, chị em hãy dùng nước này thoa kết hợp massage nhẹ nhàng lên vùng kín tầm 10 đến 15 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước cho thật sạch là được. Kiên trì thực hiện bí quyết làm trắng vùng kín này thường xuyên, hằng ngày, chị em sẽ thấy hiệu quả làm hồng vùng kín bất ngờ đấy.

Bí quyết làm trắng vùng kín

Bí quyết làm trắng vùng kín bằng hạt hạnh nhân

Hạt hạnh nhân cũng được xem là một trong những nguyên liệu tự nhiên có tác dụng làm hồng vùng kín khá hiệu quả. Tuy nhiên, so với các bí quyết làm trắng vùng kín từ tự nhiên khác, bí quyết làm trắng vùng kín bằng hạt hạnh nhân phức tạp hơn một xíu. Với bí quyết làm hồng vùng kín này, các bạn cần ngâm hạt hạnh nhân trong nước 4 đêm rồi mới lấy ra xay nhuyễn nó và trộn đều với sữa tươi hoặc sữa chua để tạo thành một hỗn hợp hơi sền sệt.

Bí quyết làm trắng vùng kín

Tiếp theo, các bạn hãy dùng hỗn hợp vừa tạo thoa đều đặn lên vùng kín trước khi tắm khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước là được. Với bí quyết làm trắng vùng kín này, các bạn cũng hãy nhớ là kiên trì thực hiện đều đặn hằng ngày để thấy được hiệu quả làm hồng vùng kín cho mình, bởi hầu hết các nguyên liệu tự nhiên đều có hiệu quả làm hồng vùng kín rất chậm và hạt hạnh nhân cũng vậy.

Bí quyết làm trắng vùng kín bằng cánh hoa anh đào

Chị em biết không, hoa anh đào không những đẹp xao xuyến lòng người mà loại hoa này còn có tác dụng làm hồng vùng kín vô cùng hiệu quả đấy. Cách thực hiện bí quyết làm trắng vùng kín bằng cánh hoa anh đào rất đơn giản. Chị em chỉ cần dùng một ít cánh hoa anh đào phơi khô, nghiền mịn rồi bỏ vào nước đun sôi, để  nguội. Tiếp theo hãy dùng nước này thoa lên vùng kín đều đặn khoảng 15 phút là được. Với bí quyết làm trắng vùng kín này cũng nhớ kiên trì thực hiện trong thời gian dài để thấy kết quả làm hồng vùng kín tối ưu chị em nhé.

Bí quyết làm trắng vùng kín

Như vậy, với 3 bí quyết làm trắng vùng kín trên đây, hy vọng đã giúp các bạn có cho mình những cách làm hồng vùng kín vừa đơn giản, vừa tiết kiệm. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó và những bí quyết làm hồng vùng kín này cũng không ngoại lệ. Những bí quyết làm trắng vùng kín trên đây có hiệu quả làm hồng vùng kín rất chậm, hiệu quả thì mờ nhạt, không triệt để và không rõ ràng. Đặc biệt với trường hợp vùng kín bị thâm đen nặng thì những bí quyết làm trắng vùng kín này hầu như không phát huy được hiệu quả làm hồng vùng kín của mình.

Bí quyết làm trắng vùng kín

Vì vậy, để làm hồng vùng kín nhanh chóng, triệt để, làm hồng vùng kín toàn diện, ở mọi cấp độ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Các chuyên gia khuyên chị em nên thực hiện làm hồng vùng kín cho mình bằng công nghệ laser Petit Lady Action II. Khác “một trời một vực” với những bí quyết làm trắng vùng kín trên đây, làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II cho hiệu quả làm hồng vùng kín vừa nhanh (15 phút), vừa triệt để, lại vừa an toàn tuyệt đối.

Bí quyết làm trắng vùng kín

Laser Petit Lady Action II cũng giúp làm mới toàn bộ vùng kín, trả lại sức thanh xuân cho “cô bé” và giúp “cô bé” phòng chống nhiều căn bệnh phụ khoa như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ. 24h sau điều trị làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II là vùng kín của chị em sẽ hoàn toàn hồi phục. Chị em lại có thể tự tin, vui tươi trong cuộc sống với một vùng kín xuân xanh, “mơn mởn”, đầy sức quyến rũ chứ không phải đợi chờ đằng đẵng như các bí quyết làm trắng vùng kín trên đây nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
kem làm hồng vùng kín
cách làm vùng kín hết thâm