Bí quyết làm se khít vùng kín

Bí quyết làm se khít vùng kín

Làm se khít vùng kín như thế nào để đảm bảo hiệu quả và an toàn luôn là vấn đề rất được các chị em quan tâm tìm hiểu. Hãy cùng tham khảo những bí quyết làm se khít vùng kín sau đây để có thể thực hiện dễ dàng hơn, giúp “tam giác vàng” nhanh chóng khỏe mạnh bạn nhé!

Bí quyết làm se khít vùng kín tự nhiên

Để có thể se khít vùng kín một cách tự nhiên, các chị em có thể học hỏi kinh nghiệm của những người từng trải qua việc sinh đẻ và bị giãn vùng kín. Các phương pháp tự nhiên và những mẹo vặt dân gian truyền miệng từ lâu đã được phái đẹp yêu thích vì đơn giản khi thực hiện, kết quả có, lại an toàn. Bạn có thể tham khảo một số bí quyết như sau:

+ Se khít vùng kín với lá trầu không và muối: Chuẩn bị 1 nồi nước xông, đun sôi 2 lít nước, trong lúc chờ, lấy hỗn hợp muối và chanh để tẩy tế bào chết cho vùng kín. Chọn muối hạt mịn, nhỏ để không làm tổn thương vùng da nhạy cảm này. Tiếp theo lấy muối cho vào chén, vắt vào nửa quả chanh, trộn đều, khi nước sôi, cho hết số lá trầu không vào, thêm 2 muỗng muối, trước khi cho vò nhẹ cho lá hơi nát, đậy vung, mở lửa nhỏ 5 phút tắt bếp. Bạn có thể xông cho đến khi hơi nước bốc hơi hết. Dùng nước còn lại pha thêm nước lạnh cho hơi ấm và rửa vùng kín nhiều lần.

Bí quyết làm se khít vùng kín

+ Se khít vùng kín bằng các bài tập Kegel: Hãy giữ các cơ của chân, mông, bụng ở trạng thái bình thường, không co cơ. Sau đó hãy tưởng tượng như bạn đang cố gắng kiểm soát luồng khí hít vào, thở ra. Bạn thắt chặt hoặc co lại vòng cơ xung quanh trực tràng – cơ xương chậu của bạn. Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác nâng lên ở khu vực xung quanh âm đạo.

Bí quyết làm se khít vùng kín1

Bí quyết làm se khít vùng kín bằng công nghệ hiện đại

Thu hẹp và se khít vùng kín bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại cũng là phương pháp phù hợp nếu các chị em mong muốn có kết quả nhanh, an toàn. Với công nghệ trẻ hóa toàn diện vùng kín Laser Action II, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bí quyết làm se khít vùng kín2

Công nghệ tiên tiến này là tin vui dành riêng cho phái đẹp, chỉ cần từ 1- 3 lần, khoảng cách từ 1-2 tuần giữa các lần điều trị, vùng kín trở lại se khít trắng hồng tự nhiên như tuổi đôi mươi. Công nghệ làm trẻ hóa vùng kín toàn diện bằng laser Petit Lady – Action II đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… và được Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng ứng dụng thành công. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây.