Bí quyết làm hồng vùng kín

Bí quyết làm hồng vùng kín

Hỏi: Bác sĩ thân mến, em đang tìm hiểu về những bí quyết làm hồng vùng kín có hiệu quả và an toàn, có thể làm ở nhà. Vì em mới sinh em bé được khoảng 4 tháng nên cũng hơi lo lắng sợ sẽ ảnh hưởng. Mong bác sĩ hướng dẫn cho em một số cách chữa thâm vùng kín để em làm ở nhà vừa thuận tiện vừa hiệu quả nhé!(https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Phương Anh, Hà Nội

Bí quyết làm hồng vùng kín: tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Phương Anh, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn về bí quyết làm hồng vùng kín như sau:

Việc quan hệ tình dục quá thường xuyên hay sau khi sinh con là những nguyên nhân và thời điểm mà phụ nữ dễ gặp tình trạng thâm đen vùng kín nhất. Mặc dù hiện tượng này không phải là bệnh lý gì nghiêm trọng nhưng về mặt thẩm mỹ, nó cũng sẽ khiến chị em gặp không ít phiền toái. Do đó, nếu có thời gian và điều kiện, bạn nên tìm hiểu một số bí quyết làm hồng vùng kín để áp dụng tại nhà nhằm khắc phục vấn đề này, như:

+ Dùng sữa tươi chữa thâm: Sữa tươi cung cấp một lượng vitamin dồi dào cho cơ thể giúp ta có sức khỏe tốt. Hàm lượng vitamin này còn giúp da trắng hồng hơn. Bạn có thể áp dụng cách làm hồng vùng kín bị thâm bằng loại sữa tươi không đường. Lấy 1 lượng sữa tươi không đường vừa đủ cho vào một chiết bát sạch và cho thêm vài giọt tinh dầu cam vào trộn đều. Lấy dung dịch này thoa lên da để trong khoảng 30 phút thì vệ sinh lại. Bạn sẽ thấy hiệu quả thay đổi theo từng ngày áp dụng.

Bí quyết làm hồng vùng kín

Bí quyết làm hồng vùng kín hiệu quả

+ Tinh bột nghệ làm hồng vùng kín: Nghệ có thể thổi bay sẹo thâm, kích da trắng hồng mịn màng nhanh. Khi áp dụng với vùng kín cũng đem lại hiệu quả cao. Bạn hãy sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất để giúp mình làm trắng hồng vùng kín nhé! Thực hiện như sau: Lấy khoảng 1 thìa bột nghệ trộn cùng với 1 thìa dầu oliu, thêm 1 thìa nước cốt chanh vào trộn đều. Sau đó, vệ sinh vùng kín thật sạch và đắp hỗn hợp này lên. Tuyệt đối không để hỗn hợp dính vào trong cô bé vì chúng có axit chanh tươi có thể gây xót khó chịu.

Bí quyết làm hồng vùng kín1

Bí quyết làm hồng vùng kín

Trị thâm vùng kín bằng laser

Hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho vùng kín, không gây ra bất kỳ tổn thương hay dị ứng nào,… đó là những ưu điểm lớn có được khi bạn làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Action. Công nghệ laser làm đẹp vùng kín, giúp se khít 2 môi lớn môi bé, đồng thời đẩy lùi các hắc sắc tố khiến “cô bé” thâm đen.

Bí quyết làm hồng vùng kín2

Kết quả sẽ được thể hiện rõ rệt ngay sau lần đều trị đầu tiên và duy nhất.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
trị thâm vùng kín
Vùng kín bị thâm