Bí quyết làm đẹp vùng kín

Bí quyết làm đẹp vùng kín

Bí quyết làm đẹp vùng kín
Bí quyết làm đẹp vùng kín tuyệt vời nào mà chị em không thể nào bỏ qua tân trang cho vùng đặc biệt quan trọng của mình để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nếu chị em có các vấn đề khác nhau về lão hóa vùng kín thì hãy tìm hiểu cùng chúng tôi ngay dưới đây nhé.

Bí quyết làm đẹp vùng kín từ kinh nghiệm truyền miệng

Trên các diễn đàn webtretho, sổ tay cha mẹ,… có rất nhiều các chủ đề liên quan tới bí quyết làm đẹp vùng kín được chị em truyền miệng để vừa có thể se khít, vừa tăng cường cảm xúc trong quan hệ tình dục của vợ chồng.

Bí quyết làm đẹp vùng kín

Vùng kín thường bị lão hóa nhiều nhất khi chị em mang thai và sinh nở nên bí quyết làm đẹp vùng kín được chị em truyền miệng nhiều nhất chính là xông vùng kín bằng lá trầu không sau sinh. Sau sinh, chị em  sẽ nhờ chồng hoặc người thân chuẩn bị cho nồi nước xông bằng lá trầu không, xông khoảng 10 – 15 phút, sau đó dùng luôn nước này để rửa vùng kín.

Bí quyết làm đẹp vùng kín

Ngoài lá trầu không thì có thể dùng thêm các loại thảo dược tổng hợp khác hoặc dùng nguyên liệu xông đã được đóng gói, phơi khô bán tại các tiệm thuốc bắc. Áp dụng xông vùng kín 2 lần/tuần trong vòng 1 – 2 tháng đầu sau sinh để thu nhỏ và phòng chống các bệnh viêm nhiễm thường gặp.

Ngoài ra còn một nguyên liệu tự nhiên phổ biến rất được chị em ưa chuộng trong làm đẹp vùng kín hiện nay đó chính  là dầu dừa. Dầu dừa vốn được  dùng trong làm đẹp tóc và da từ ngàn xưa của chị em Việt và hiện nay chúng được ứng dụng cả trong làm đẹp vùng kín.

Bí quyết làm đẹp vùng kín

Bí quyết làm đẹp vùng kín từ dầu dừa được áp dụng bằng cách: thoa một lượng dầu dừa vừa đủ lên vùng kín trong vòng 10 – 15 phút trước khi tắm và tắm rửa như bình thường. Trong dầu dừa có chứa nhiều vitamin E cùng các chất béo tốt để chống nhăn, chống chảy xệ, làm vùng kín hồng hào.

Bí quyết làm đẹp vùng kín

Làm đẹp vùng kín giúp đời sống tình dục thêm nồng nà n, hạnh phúc gia đình dài lâu

Hiện nay ở nước ta du nhập thêm rất nhiều loại dầu làm đẹp khác như dầu ô liu, hạnh nhân,… và chị em đều có thể dùng thay thế dầu dừa  đều cho hiệu quả tương đương.

Bí quyết làm đẹp vùng kín từ công nghệ thẩm mỹ hiện đại?

Tuy nhiên, chúng tôi phải luôn cảnh báo chị em về việc  chưa có một cơ sở khoa học chắc chắn nào khẳng định hiệu quả của các bí quyết làm đẹp vùng kín tự tự nhiên bằng các kinh nghiệm truyền miệng. Thêm vào đó đã có một số trường hợp xảy ra ngứa, mẩn đỏ vùng kín  khi áp dụng những cách này.

Thêm vào đó, cuộc sống bận rộn ngày nay khiến chị em không có đủ thời gian để theo đuổi các bí quyết làm đẹp vùng kín cần thời gian lâu dài và sự kiên trì trong áp dụng từ dân gian. Chính vì vậy mà bí quyết làm đẹp vùng kín từ công nghệ thẩm mỹ  hiện đại rất được nhiều chị em quan tâm.

Bí quyết làm đẹp vùng kín

Hiện tại, Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng đang áp dụng công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại nhất mang tên Petit Lady Action II. Petit Lady Action II ứng dụng hiệu ứng lazer – sử dụng hoàn toàn sóng ánh sáng để vừa se khít, vừa làm hồng, trị dứt điểm viêm nhiễm cùng chứng tiểu són thường gặp do vùng kín bị lão hóa.

Bí quyết làm đẹp vùng kín

Bí quyết làm đẹp vùng kín ra sao

Đặc biệt, thời gian làm đẹp vùng kín với Petit Lady Action II chỉ cần 1 lần duy nhất, trong 15 phút và có thể “yêu lại từ đầu” chỉ sau 24 giờ.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Làm đẹp vùng kín phụ nữ
Làm đẹp vùng kín sau sinh