Bệnh viện nào phẫu thuật vùng kín

Bệnh viện nào phẫu thuật vùng kín

694

Hỏi: Tôi muốn hỏi ở TP.HCM thì bệnh viện nào phẫu thuật vùng kín an toàn, có kết quả ngay và không cần nghỉ dưỡng nhiều? Tôi hiện có 2 cháu và công việc tương đối bận rộn nhưng không vì thế mà tôi lơ là gần gũi chồng. Hi vọng sau khi phẫu thuật thu hẹp vùng kín, tình cảm vợ chồng sẽ mặn nồng hơn như lúc mới yêu.

Uyển Xuân, Đồng Nai

Bệnh viện nào phẫu thuật vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Trả lời:

Phẫu thuật vùng kín hiện nay đã và đang trở thành một xu hướng thẩm mỹ hợp lý, an toàn. Không chỉ có các phụ nữ sau khi sinh mới quan tâm đến dịch vụ này mà nhiều chị em khác muốn có vùng kín đẹp cũng rất chú ý. Trong phẫu thuật vùng kín thì yếu tố lựa chọn bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng. Bởi lẽ sự hiệu quả chỉ đến từ công nghệ tiên tiến và đôi bàn tay lành nghề của bác sĩ thẩm mỹ.

 Bệnh viện nào phẫu thuật vùng kín

Bệnh viện nào phẫu thuật vùng kín ra sao

Bệnh viện nào phẫu thuật vùng kín an toàn, uy tín?

Trước khi tìm hiểu về bệnh viện thực hiện dịch vụ này, chị em cần nắm rõ được những lưu ý cần thiết khi quyết định phẫu thuật vùng kín.

+Lưu ý trước khi phẫu thuật:

Vệ sinh vùng kín, không thụt rửa âm đạo quá sâu

Không hút thuốc lá, không uống aspirin, thuốc kháng viêm

Nên chờ sạch kinh, tránh phẫu thuật vùng kín khi mang thai hoặc cho con bú

Kiêng quan hệ tình dục trước 3 ngày phẫu thuật

+ Lưu ý sau khi phẫu thuật:

Vệ sinh sạch sẽ vùng kín hàng ngày theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo trong khoảng 5 ngày

Tránh hoạt động quá mạnh trong khoảng 2-4 tuần đầu. Trong khoảng 2 tiếng đầu, bạn nên tránh tiếp xúc với nước.

Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 1 tháng

Tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ

Bệnh viện nào phẫu thuật vùng kín

Bệnh viện nào phẫu thuật vùng kín hiệu quả

Việc chọn bệnh viện phẫu thuật vùng kín hiệu quả, an toàn không những có ý nghĩa quan trọng mà còn đảm bảo giúp chị em phòng tránh được kết quả không như ý hay biến chứng. Ngoài phẫu thuật, chị em cũng có thể tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Action II tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Công nghệ không chỉ giúp thu hẹp vùng kín mà còn làm trẻ hóa cô bé một cách toàn diện.

Vùng kín đẹp và thẩm mỹ hơn nhờ Laser Petit Action II

Laser Action II hiện nay đang được Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng ứng dụng rất thành công, không chỉ thu nhỏ âm đạo mà còn hiệu quả trong làm trắng hồng vùng kín, chữa khô âm đạo.

Bệnh viện nào phẫu thuật vùng kín

Đặc biệt, dịch vụ thu nhỏ âm đạo bằng Action II nhận  được sự  tin tưởng và đánh giá rất cao mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng với kết quả tốt nhất. Không cần phẫu thuật đau đớn, không cần nghỉ dưỡng, tiến hành chỉ trong 15 phút,… Action II mang đến cho chị em sự hài lòng toàn diện. Tìm hiểu thêm về công nghệ này

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ