Bảng giá trẻ hóa vùng kín

Bảng giá trẻ hóa vùng kín

Bảng giá trẻ hóa vùng kín
Hỏi: “Vùng kín xuống cấp làm em tự ti và không còn thiết tha gì trong những “cuộc yêu” với chồng bởi một phần do em tự ti, mặt khác hai vợ chồng cũng không có cảm giác như lúc đầu. Gần đây, em được một chị cùng công ty giới thiệu đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để trẻ hóa vùng kín bởi nghe nói chỗ mình trẻ hóa vùng kín tốt lắm nên em đang tính đi. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết bảng giá trẻ hóa vùng kín ra sao và sau trẻ hóa vùng kín thì bao lâu em có thể quan hệ vợ chồng trở lại ạ? (Kim Nhàn, TP. Hồ Chí Minh)”.

Đáp: Cảm ơn Kim Nhàn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là bảng giá trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ra sao và sau trẻ hóa vùng kín bao lâu thì có thể quan hệ vợ chồng trở lại? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Bảng giá trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tọa lạc ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, là điểm đến quen thuộc của nhiều chị em.Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp chất lượng mà trẻ hóa vùng kín là một số đó.

Bảng giá trẻ hóa vùng kín

Bảng giá trẻ hóa vùng kín như thế nào

Trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện bằng công nghệ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật bằng laser Petit Lady Action II với hàng loạt những ưu điểm nổi bật mà các phương pháp trẻ hóa vùng kín khác không thể sánh bằng như:

  • Trẻ hóa vùng kín nhanh chóng (15 phút) mà không cần phẫu thuật.
  • Trẻ hóa vùng kín không đau, không xâm lấn, không chảy máu.

Bảng giá trẻ hóa vùng kín

Bảng giá trẻ hóa vùng kín như thế nào

  • Trẻ hóa vùng kín trong 1 lần điều trị duy nhất với sự an toàn tuyệt đối, không biến chứng, không để lại sẹo.
  • Trẻ hóa vùng kín từ “gốc tới ngọn” giúp làm hồng, se khít toàn bộ vùng kín và giúp vùng kín chống lại một số căn bệnh phụ khoa “đáng ghét” thường gặp như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ.
  • Trẻ hóa vùng kín mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. 15 phút sau trẻ hóa vùng kín là bạn có thể đi về nhà ngay.

Bảng giá trẻ hóa vùng kín

Còn bảng giá trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì vô cùng phải chăng, phù hợp với những lợi ích tuyệt vời mà phương pháp trẻ hóa vùng kín mang lại cho bạn. Chỉ với bảng giá trẻ hóa vùng kín vỏn vẹn là 15 triệu đồng là bạn có thể thực hiện trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để lấy lại một vùng kín “căng tràn sức sống”, đẹp mị lực đến nao lòng như thửa thanh xuân mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Bảng giá trẻ hóa vùng kín

Sau trẻ hóa vùng kín bao lâu thì có thể quan hệ vợ chồng?

Cùng với bảng giá trẻ hóa vùng kín là bao nhiêu tiền thì bạn đang thắc mắc sau trẻ hóa vùng kín bao lâu thì có thể quan hệ vợ chồng. Nhìn chung, về vấn đề này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi trẻ hóa vùng kín bằng laser Petit Lady Action II tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ 24h sau trẻ hóa vùng kín là bạn có thể hưởng thụ những “cuộc yêu” nồng cháy với người đàn ông của mình bạn nhé.

Bảng giá trẻ hóa vùng kín

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Kim Nhàn giải đáp được thắc mắc bảng giá trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ra sao và sau trẻ hóa vùng kín bao lâu thì có thể quan hệ vợ chồng trở lại? Nếu Kim Nhàn còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ trẻ hóa vùng kín, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền
Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật