Bài tập thu nhỏ vùng kín

Bài tập thu nhỏ vùng kín

Bài tập thu nhỏ vùng kín

Tình trạng vùng kín bị giãn rộng rất thường gặp ở những chị em phụ nữ sau khi sinh thường. Để cải thiện tình trạng này, rất nhiều chị em đã lựa chọn cách tập những bài tập thu nhỏ vùng kín sau sinh. Vậy đây có phải phương pháp hiệu quả hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Bài tập thu nhỏ vùng kín hiệu quả

Tình trạng vùng kín giãn rộng, không còn se khít là mối lo chung của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt là đối với những chị em trảu qua thời kỳ sinh nở, các cơ âm đạo sẽ suy yếu, mất tính đàn hồi, và bị giãn rộng,  kém săn chắc. Hiện nay, một trong những phương pháp khắc phục tình trạng vùng kín giãn rộng được nhiều chị em lựa chọn nhiều nhất đó là tập các bài tập Kegel.

Bài tập thu nhỏ vùng kín

Bài tập thu nhỏ vùng kín như thế nào

Kegel là bài tập cho các cơ vùng chậu, giúp vùng kín của cánh chị em phụ nữ trở lên săn chắc, thon gọn hơn và phòng ngừa bệnh sa dạ con, són tiểu, tiểu không tự chủ. Theo các nhà khoa học, Kegel- bài tập thu nhỏ vùng kín còn giúp người tập luyện lấy lại sự tự tin, tăng khoải cảm khi “yêu”, và nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho nhiều cặp vợ chồng.

Hướng dẫn bài tập thu nhỏ vùng kín Kegel

Hiện nay có một số bài tập kegel thu nhỏ âm đạo, bạn có thể tập bất cứ lúc nào, vào bất cứ nơi nào, ngay cả khi đang ngồi làm việc trước máy tính, xem truyền hình… Bài tập Kegel khá đơn giản, chỉ mất vài phút mỗi ngày.

Bài  tập 1:

– Dùng một ngón tay luồn nhẹ nhàng vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp lấy ngón tay bằng cách cố ép chặt các vùng cơ xung quanh, bạn sẽ nhận thấy âm đạo đang co lại. Sau đó, bạn hãy thả lỏng các cơ.

Bài tập thu nhỏ vùng kín

– Co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu, và cố gắng nín lại giữa dòng (không khép hai đùi vào nhau). Lặp đi lặp lại động tác này trong 15 – 20 lần. 

Bài tập thu nhỏ vùng kín 2:

– Thắt cơ vùng chậu và giữ trong 3 giây, sau đó thư giãn các cơ bắp hoàn toàn trong 3 giây. Sau đó, bạn có thể tăng thời gian lên 5 – 10 giây hay lâu hơn.

– Siết chặt các cơ sàn chậu trong 5 giây rồi thả lỏng ra,  liên tục như vậy 10 lần thì dừng lại. Sau đó bạn nghỉ ngơi 10 – 20 giây thì lặp lại.

– Nằm ngửa, đầu gối gập, 2 chân mở rộng sang 2 bên, hai gót chân chạm nhau. Sau đó bạn lấy 2 tay giữ hai bàn chân, và kéo chân về phía ngực. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 20 giây.

Bài tập thu nhỏ vùng kín

– Tập các cơ vùng chậu bằng cách hóp cơ  trong vòng 3 – 5 giây, rồi thả lỏng trong khoảng 3 giây và sau đó lặp lại động tác.

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện

Các bài tập thu nhỏ vùng kín tương đối hiệu quả, nhưng đòi hỏi chị em phải kiên trì tập đúng các bài tập trong thời gian dài, nên khiến nhiều người thường chán nản. Hơn nữa, trong thời gian tập luyện, nếu chị em “quan hệ” thường xuyên co thể khiến kết quả tập luyện “công cốc”.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhận chuyển giao công nghệ thu hẹp vùng kín bằng máy Laser Petit Lady Action II nhập từ Tập đoàn Lutronic (Hoa Kỳ). Phương pháp này rất an toàn, không phẫu thuật, không đau, không làm xâm lấn, tổn thương đến “cô bé”. Đặc biệt, hiệu quả sẽ thấy rõ ngay sao khi điều trị, và bạn chỉ cần kiêng quan hện trong 1 ngày.

Bài tập thu nhỏ vùng kín

Ngoài ra, chiếc máy này còn có tác dụng làm hồng vùng kín từ sâu bên trong để “cô bé” của bạn đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Do đó, thay vì mất nhiều thời gian công sức với những bài tập thu nhỏ vùng kín, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để thực hiện liệu trình làm hồng vùng kín và thu nhỏ vùng kín bằng máy Laser Petit Lady Action II nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách làm vùng kín nhỏ lại