Bài tập thu hẹp vùng kín

Bài tập thu hẹp vùng kín

Thu hẹp vùng kín bằng các bài tập kegel từ lâu đã được nhiều chị em biết đến. Tuy nhiên để tập luyện đúng và đảm bảo có hiệu quả thì không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Một số bài tập thu hẹp vùng kín tại nhà

Để luyện tập giúp thu hẹp vùng kín ở nhà, chị em cần tìm hiểu và tập luyện đúng theo hướng dẫn của các bài tập dưới đây:

+ Bài tập kegel làm thu hẹp vùng kín:

Giữ các cơ của chân, mông hoặc bụng ở trạng thái bình thường, không co cơ, sau đó cố gắng kiểm soát luồng khí hít vào thở ra. Thắt cơ vùng chậu của bạn và giữ trong khoảng 3 giây. Sau đó, bạn có thể tăng thời gian lên 5 – 10 giây và thậm chí lâu hơn. Lặp đi lặp lại cách làm hẹp vùng kín này khoảng 10 – 25 lần.
Bài tập thu hẹp vùng kín

Lưu ý: sau khi luyện tập bài tập thu nhỏ âm đạo này, nếu thấy mỏi các cơ này thì tức là bạn tập chưa đúng cách. Trong khi tập, bạn có thể đặt tay lên bụng, nếu thấy bụng phập phồng thì vẫn chưa tập đúng.

+ Bài tập thu hẹp vùng kín kết hợp chân và đầu gối

Nằm ngửa thoải mái trên sàn, gập 2 đầu gối lại, 2 chân mở rộng sang 2 bên, chú ý đặt 2 gót chân chạm nhau. Dùng 2 tay nắm lấy 2 bàn chân kéo về phía ngựa. Tách đầu gối về 2 phía nhưng vẫn để 2 gót chân chạm nhau. Bạn giữ nguyên tư thế này 15 giây, sau đó thả lỏng về vị trí ban đầu. Lặp đi lặp lại bài tập thu nhỏ âm đạo này 20 lần.

Bài tập thu hẹp vùng kín

Bài tập thu hẹp vùng kín

Thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Action II

Thay vì bỏ ra nhiều thời gian và công sức tập kegel,… cũng như phải chờ đợi một thời gian dài mới có kết quả, chị em có thể tham khảo thêm phương pháp thu hẹp vùng kín không phẫu thuật với Laser Petit Action II. Phương pháp này mang lại hiệu quả sau 15 phút tiến hành và chỉ với một lần điều trị duy nhất. Se khít vùng kín nhanh chóng mà không hề gây đau đớn hay xâm lấn tổn thương, cũng không để lại sẹo, nhờ đó mà “tam giác vàng” được trẻ hóa một cách toàn diện.

Bài tập thu hẹp vùng kín2

Bài tập thu hẹp vùng kín

Hiện tại, Laser Action II được ứng dụng thực hiện rộng rãi và Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những trung tâm đều tiên tiếp nhận công nghệ từ nước ngoài. Các chị em sau khi trải nghiệm dịch vụ đều có chung sự hài lòng và an tâm hơn vì không bị ảnh hưởng đến việc đi làm, quan hệ, sinh con,… Chi phí dành cho công nghệ này cũng phù hợp và không quá cao, nhờ đó nhiều người cảm thấy có lợi hơn khi thực hiện.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách làm vùng kín nhỏ lại