Bài tập thể dục giúp se khít vùng kín

Bài tập thể dục giúp se khít vùng kín

Nhắc đến các bài tập kegel thì chắc hẳn ai cũng đã từng nghe nói đến, đặc biệt là với những chị em sau sinh muốn phục hồi tầng sinh môn vừa “xuống cấp” nghiêm trọng vì sinh con. Để hiểu rõ hơn và chọn lựa cho mình bài tập thể dục giúp se khít vùng kín hiệu quả, chị em có thể tham khảo qua bài viết sau đây:

Bài tập thể dục giúp se khít vùng kín ở nhà

Kegel là những bài tập có tác dụng làm săn chắc cơ âm đạo, từ đó giúp vùng kín se khít và hẹp hơn, trẻ trung hơn. Tập kegel không cần mất nhiều thời gian hay công sức, chỉ đơn giản là thực hiện một vài động tác nhỏ. Đây là cách vừa làm đẹp vừa mang đến cho các nàng sự thư giãn thoải mái cũng như không cần phải dao kéo hay dùng thuốc mà vẫn có vùng kín se khít. Một số bài tập kegel gợi ý:

Bài tập thể dục giúp se khít vùng kín

Nếu bạn là người mới tập Kegel, hãy bắt đầu một cách từ từ. Đầu tiên, hãy siết cơ sàn chậu, giữ khoảng 2 – 4 giây, sau đó nhả ra. Cố gắng lặp lại từ 5 – 10 lần. Sau khi đã quen dần với bài tập bạn nên tăng thời gian siết các cơ đáy chậu và giữ chúng trong 10 giây. Và duy trì đều đặn thời gian này là được.

Bài tập thể dục giúp se khít vùng kín2

Bài tập thứ 2: Giữ các cơ của chân, mông hoặc bụng ở trạng thái bình thường, không co cơ, sau đó cố gắng kiểm soát luồng khí hít vào thở ra. Thắt cơ vùng chậu của bạn và giữ trong khoảng 3 giây. Sau đó, bạn có thể tăng thời gian lên 5 – 10 giây và thậm chí lâu hơn. Lặp đi lặp lại cách này khoảng 10 – 25 lần

Se khít vùng kín với Laser Action II

Ngoài việc tập kegel, một phương pháp khác hiệu quả không kém giúp vùng kín nhanh chóng phục hồi, se khít, đó là ứng dụng công nghệ Laser Action II. Sau khi lập gia đình và trải qua sinh nở, các cơ âm đạo bị giãn, tính đàn hồi giảm dần, chất lượng đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng đáng kể. Một phương pháp trẻ hoá âm đạo an toàn hiệu quả nhất hiện nay đó là công nghệ Laser Action II Petit Lady hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không chảy máu, không đau và nhất là không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bài tập thể dục giúp se khít vùng kín3

Chị em chọn phương pháp này hầu như không cần lo lắng về vấn đề kiêng cữ hay chuyện nhạy cảm sau khi thực hiện. Laser Action II mang lại hiệu quả tức thì và không cần phải tránh quan hệ, chỉ khoảng 1 ngày sau là có thể quan hệ tình dục trở lại. Vấn đề sinh con sau này cũng không bị ảnh hưởng gì, do đó các nàng có thể yên tâm tiến hành. Tìm hiểu cụ thể hơn về công nghệ Laser Petit Action II tại đây.