Bài tập giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh

Bài tập giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh

Việc áp dụng các bài tập giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh là điều cần thiết mà các chị em nên lưu tâm. Ngoài việc sử dụng kem làm thu hẹp vùng kín hoặc các mỹ phẩm khác, phái đẹp cũng có thể tìm hiểu thêm những bài tập giúp vùng kín thu chặt hơn.

Bài tập giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả

Các bài tập dành cho vấn đề thu hẹp vùng kín sau sinh em bé hầu hết đều dễ tập và không quá phức tạp. Các bà nội trợ có thể vừa trông con, làm bếp, thư giãn,… tại nhà và vừa tập luyện đều đặn để phục hồi “cô bé” tự nhiên. Lưu ý ở đây là cần phải vệ snh tay chân, vùng kín sạch sẽ, tập luyện ở nơi vệ sinh, tránh ẩm ướt dơ bẩn,… Đặc biệt, những bài tập kegel sẽ có ích hơn và mang lại nhiều công dụng tốt cho phụ nữ sau sinh như: thu hẹp vùng kín, làm tăng khoái cảm khi quan hệ, phòng ngừa bệnh sa dạ con và bệnh són tiểu,..

Bài tập giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh

Cách tập như sau:

Những khi nghỉ ngơi, bạn có thể tranh thủ đưa chân lên cao rồi hạ xuống ngay trên giường hoặc là sàn nhà cũng được. Thực hiện giơ từng chân một hoặc là giơ cả hai chân. Kết hợp với động tác vặn người sang trái hoặc sang phải đều đặn, làm như vậy bạn vừa giảm được số đo eo, giúp eo săn chắc không bị trùng nhão và còn kéo căng các cơ vùng kín nữa. Hoặc một bài tập khác đó là:

– Đứng với chân rộng hơn so với hông.
– Uốn cong đầu gối của bạn và ngồi xổm xuống như thể bạn đang ngồi trong một chiếc ghế cho đến khi đùi song song với sàn nhà.
– Giữ cho cơ bụng của bạn thắt lại và thân người càng thẳng càng tốt, đầu gối không vượt quá các ngón chân.
– Đứng thẳng lên để trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại.
– Làm 2-3 lần, mỗi lần 12 nhịp.
Bài tập giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh
Thu hẹp vùng kín bằng công nghệ hiện đại
Ngoài những bài tập thu hẹp vùng kín bằng kegel thì công nghệ thẩm mỹ thu nhỏ tầng sinh môn, trẻ hóa âm đạo cũng đang được ưa chuộng nhiệt liệt. Một trong những kỹ thuật thu nhỏ vùng kín và làm đẹp cô bé toàn diện được tìm hiểu nhiều nhất hiện nay là Laser Petit Action II.
Bài tập giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh
Bài tập giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh

Với phương pháp này, chị em có thể yên tâm rằng các vấn đề của cô bé sau khi sinh đều được giải quyết triệt để và an toàn. Âm đạo không những phục hồi toàn diện như thời “gái trẻ”: khít hơn, hồng hơn mà còn có thể phòng tránh những tình trạng như són tiểu, các bệnh phụ khoa. Chẳng thế mà ngay từ khi ra đời, Laser Action II đã tạo sự chú ý và ứng dụng mạnh mẽ. Chị em có thể tìm hiểu thêm

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu hẹp vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật