Bài tập giúp se khít vùng kín

Bài tập giúp se khít vùng kín

Các bài tập giúp se khít vùng kín luôn khiến nhiều chị em đứng ngồi không yên vì dễ tập và có hiệu quả. Để có thể tập kegel đúng cách không quá khó nhưng cần nghiên cứu kỹ động tác và một số các lưu ý nhằm mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho vùng kín.

Bài tập giúp se khít vùng kín tại nhà

Tập kegel là phương pháp thể dục vùng kín đơn giản và giúp vùng kín có thể nhanh chóng phục hồi. Tuy nhiên một số chị em vì chưa tìm hiểu kỹ và hiểu sai về mục đích, tác dụng của các bài tập kegel nên thành ra lại không có kết quả. Kegel là bài tập cho các cơ vùng chậu có thể giúp cơ quan sinh dục ở cả nữ và nam giới được săn chắc, thon gọn. Theo các nhà khoa học, phương pháp này còn giúp những người tập luyện lấy lại sự tự tin, tăng cảm giác khi “yêu”, nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho nhiều cặp vợ chồng.

Bài tập giúp se khít vùng kín

Một số bài tập kegel dành cho chị em tham khảo:

Bài 1:  Lấy một ngón tay nhẹ nhàng luồn vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp lấy ngón tay bằng cách cố gắng ép chặt các vùng cơ xung quanh, bạn sẽ cảm nhận thấy âm đạo đang co lại. Sau đó, hãy thả lỏng các cơ. Hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu, và cố gắng nín lại giữa dòng (nhưng không khép hai đùi vào nhau). Lặp đi lặp lại động tác này.

Bài tập giúp se khít vùng kín1

Bài 2: Nằm ngửa trên sàn, đầu gối gập, hai chân mở rộng sang hai bên, hai gót chạm nhau. Hai tay giữ hai bàn chân, kéo chân về phía ngực. Chú ý vẫn để hai gót chân chạm nhau và hai đầu gối tách về hai phía. Giữ nguyên khoảng 20 giây. Tập các cơ vùng chậu bằng cách hóp cơ  trong khoảng 3-5 giây, thả lỏng trong khoảng 3 giây và sau đó lặp lại.

Ngoài các bài tập kegel, một cách khác đơn giản và hiệu quả rõ ràng nhanh chóng hơn dành cho những chị em muốn se khít cô bé sau sinh, đó là thực hiện thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II.

Đặc điểm của thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II

Laser Action II là phương pháp làm đẹp có khả năng thu hẹp vùng kín nhanh chóng và không gây tổn thương cho “cô bé”. Được ví như “thầy thuốc” mát tay, Action II hoạt động bằng hiệu ứng nhiệt, tỏa ra các xung nhiệt có tác dụng se khít, thu gọn những cơ, mô bị giãn rộng làm vùng kín xuống cấp.

Bài tập giúp se khít vùng kín2

Mặt khác, với công nghệ này, vùng kín còn được trẻ hóa toàn diện về mặt màu sắc, trở nên trắng hồng trẻ trung hơn rất nhiều. Chị em có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây để chọn lựa đúng đắn.