Ăn gì để thu nhỏ vùng kín

Ăn gì để thu nhỏ vùng kín

Có lẽ chị em nào cũng đều quan tâm đến việc nên ăn gì để thu nhỏ vùng kín bởi đây là ước mơ của rất nhiều cô gái. Vùng kín tuy là vị trí kín đáo trên cơ thể nhưng lại có tác dụng khơi dậy những cảm xúc giúp thắt chặt tình cảm nhiều hơn. Việc ăn uống liệu có thể tác động và giúp vùng kín thu hẹp trở lại? Điều này sẽ được trả lời trong bài viết bên dưới.

Ăn gì để thu nhỏ vùng kín hiệu quả

Ngoài tác dụng làm thu nhỏ vùng kín, chị em khi chọn món ăn có công dụng này cũng cần tìm hiểu kỹ xem mình có phù hợp với món đó hay không? Đôi khi vấn đề dị ứng thức ăn sẽ lại gây ra những rắc rối không nhỏ khác khiến bạn phải đau đầu.

Ăn gì để thu nhỏ vùng kín

Tuy nhiên theo các chuyên gia thì không có món ăn nào có tác dụng thu hẹp vùng kín cả mà chỉ có thể thực hiện thu nhỏ vùng kín bằng các phương pháp khác. Chẳng hạn như tập luyện đều đặn bằng các bài tập kegel- vốn được chứng minh rõ rệt về hiệu quả cũng như sự an toàn trong quá trình tập luyện. Sau sinh, để sức khỏe nhanh hồi phục và giúp việc tập kegel dễ dàng nhanh chóng hơn, chị em có thể tìm hiểu các chế độ ăn uống dinh dưỡng. Ưu tiên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, thịt đỏ, …, cũng sẽ giúp nguồn sữa mẹ dồi dào hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể tỉm hiểu về các loại mỹ phẩm có tác dụng thu hẹp vùng kín nhưng cần chắc chắn về xuất xứ của chúng. Nếu muốn nhanh chóng hơn, phái đẹp có thể chọn công nghệ thẩm mỹ thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II, đây là một trong những bước tiến mới của ngành thẩm mỹ thu nhỏ, trẻ hóa vùng kín toàn diện.

Ăn gì để thu nhỏ vùng kín

Ăn gì để thu nhỏ vùng kín

Thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II

Laser Action II thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc, công nghệ laser mới tiên tiến sử dụng loại laser Er: YAG bước sóng 2940nm, khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ khác như Laser CO2, RF, với Laser Action II tạo nên các vòng tròn (giống nhẩn cưới) và kỹ thuật bóc tách nhẹ niêm mạc âm đạo (micropulse) nên việc thay mới niêm mạc hoàn toàn không đau, không chảy máu.

Ăn gì để thu nhỏ vùng kín

Ăn gì để thu nhỏ vùng kín

Phương pháp này không cần nghỉ dưỡng kiêng cữ gì sau khi thực hiện. Chỉ cần kiêng quan hệ khoảng 24h đầu tiên là sau đó có thể gần gũi. Ngoài ra, Action II còn làm cho vùng kín trắng hồng và tươi mới như thời con gái. Nhờ đó, công nghệ này được lòng hầu hết chị em bởi nhiều tác dụng tốt. Tìm hiểu thêm về công nghệ Laser Action II tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh